Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đặt Hoa Tươi Điện Hoa | Các bài viết hữu ích khác

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đặt Hoa Tươi Điện Hoa 

 

Câu hỏi 1. Tôi có thể đặt hàng như thế nào và bằng những phương thức nào?

 

Với hệ thống dịch vụ khách hàng hiện đại và chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng thực hiện đặt hàng với Hoa Tươi 1080. Có rất nhiều hình thức đặt hàng. Chúng tôi ưu tiên đặt hàng trực tiếp tại website theo các bước đã cài đặt. Bên cạnh đó quý khách có thể đặt hàng thông qua email, điện thoại, tư vấn đặt hoa online, Viber, Zalo. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại đây.

 

Câu hỏi  2. Hoa Tươi 1080 có thể chuyển phát điện hoa đến bao nhiêu tỉnh thành trong cả nước và quốc tế?

 

Hoa Tươi 1080 là thành viên của những hiệp hội hoa uy tín trong nước và quốc tế. Vì vậy chúng tôi có đại diện và đối tác tới 63 tỉnh thành và 250 vùng quốc gia trên thế giới. Dịch vụ điện hoa toàn quốc chúng tôi thường được thực hiện một cách nhanh chóng từ 2 đến 24 giờ sau khi đơn hàng hoàn tất thanh toán.

 

Câu hỏi 3. Tôi phải làm thế nào để thực hiện thanh toán cho đơn hàng đã đặt?

 

Có rất nhiều hình thức thanh toán để quý khách có thể áp dụng cho việc thanh toán tại Hoa Tươi 1080. Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, ATM, banking online và đặc biệt quý khách có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế như: Visa, Master, JBC, Amex... thông qua cổng thanh toán quốc tế Paypal.com rất an toàn và tiện lợi. Để có thêm thông tin chi tiết về  hướng dẫn thanh toán quý khách tham khảo tại mục hình thức thanh toán.


Câu hỏi  4. Tôi là người nhận hoa. Vậy tôi có phải trả tiền thêm bất cứ chi phí nào không?

 

Quý khách không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khi nhận hoa. Quý khách vui lòng ký nhận vào Giao nhận của công ty. Tuy vậy đôi khi bạn muốn Tip thêm một số tiền nhỏ cho nhân viên của chúng tôi. Điều này hoàn toàn được phép. Nếu bạn có bất kỳ phàn nàn về thái độ phục vụ nào của nhân viên xin gọi về: 098 537 1080. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu của quý khách.

 

Câu hỏi  5. Cước phí chuyển phát đơn hàng là bao nhiêu và được tính như thế nào?

 

Chúng tôi thực hiện chuyển phát điện hoa miễn phí tới trung tâm của tất cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Những đơn hàng về vùng xa xôi, huyện đảo, miền núi vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

 

Câu hỏi  6. Nếu người nhận hoa không có mặt tại địa điểm thì làm thế nào?

 

Chúng tôi sẽ liện lạc điện thoại trực tiếp tới người nhận để có phương án chuyển phát tối ưu nhất. Chúng tôi có thể mang hoa đến nơi người nhận có mặt (miễn phí) trong trường hợp khoảng cách cho phép hoặc nhờ người nhận hoa thay nếu được phép của người nhận...

 

Câu hỏi 7. Tôi cần đặt điện hoa trước bao nhiêu ngày?

 

Hoa Tươi 1080 luôn khuyến khích khách hàng đặt hoa càng sớm càng tốt. Điều này tạo điều kiện thuận lời cho công tác chuẩn bị một cách chu đáo nhất cho đơn hàng của quý khách. Với những ngày lễ lớn quý khách cần đặt hàng sớm hơn so với thông lệ. Chi tiết tham khảo tại đây.

Câu hỏi 8. Giá trên website đã bao gồm thuế VAT chưa?

 

Giá trên website chưa bao gồm thuế VAT 10%.

 

Câu hỏi 9. Có cần thông báo lại khi đã thực hiện thanh toán?

 

Sau khi thực hiện thanh toán bạn nhắn tin về điện thoại 098 537 1080 hoặc email về công ty để báo về việc thanh toán thành công mã đơn hàng bạn đã đặt.

 

Câu hỏi 10. Đặt điện hoa tại Hoa Tươi 1080 có yên tâm không, hoa nhận được có giống mẫu không?

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hoa tại Hoa Tươi 1080. Chúng tôi là thành viên của các hiệp hội hoa uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới, có mạng lưới rộng khắp và là đối tác của rất nhiều cổng thanh toán quốc tế như Paypal.com...Do hoa tươi mang đặc thù và ảnh hưởng bởi mùa vụ và thời tiết nên đôi khi có chút khác biệt với mẫu đã đặt. Mong quý khách thông cảm vì tính chất đặc thù này.

 

Câu hỏi 11. Làm thế nào để tôi biết được hoa đã được gửi tới người nhận?

 

Sau khi việc giao hoa hoàn thành chúng tôi sẽ hồi báo về việc nhận và giao hoa tới quý khách bằng email hoặc điện thoại.

 
Các tin cùng chuyên mục
Hỗ trợ

Hỗ trợ 01

Hỗ trợ 02

Phía Nam

098.537.1080

Phía Bắc

0979.229.499

 
Hình ảnh khách hàng
hình ảnh

Hoa lan hồ điệp chúc mừng đối tác Nhật Bản
Chậu hoa lan hồ điệp đẹp thực hiện bới Hoa Tươi 1080


hình ảnh

Chậu Lan Hồ Điệp Tết Nguyên Đán 2016


hình ảnh

Dịch Vụ Điện Hoa Hoa Tươi Việt Nam Quốc Tế
Thiết kế hoa chúc mừng khai trương showroom nhạc cụ


hình ảnh

Tặng Hoa Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 / 10


hình ảnh

Giao lưu ra mắt bộ phim " Biết Chết Liền " - Hãng phim Lê Bảo Trung


Xem thêm
 
Lời khách hàng
Công ty chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ hoa tươi của các bạn, từ những bình hoa văn phòng hàng tuần đến hoa chúc mừng, chia buồn hay gửi hoa tới các tỉnh thành, các bạn hiểu ý khách hàng nhanh và làm rất đẹp - chắc chắn sẽ ủng hộ các bạn lâu dài
(Thuý Trúc – FPT HCM)
Vừa qua tôi có nhận được hoa của người thân từ Việt Nam gửi tặng, tôi rất thích bình hoa này, màu sắc thật sang trọng và hoa cũng tươi lâu nữa. Trong thời gian tới tôi sẽ gửi hoa về VN và tôi sẽ nhờ dịch vụ của bạn.
(Elly Trần – Texas – Hoa kỳ)
Dear hoatuoi1080.com, I just wanted to say a big thank you. I had flowers delivered to a Vietnam restaurant for my parents anniversary yesterday. Everything went perfectly. My mother was overwhelmed and very impressed with the artistic arrangment of the flowers. They were fresh and beautifully presented and she will enjoy them for days. Thank so much
(Jason Kelly- HSBC)
Mình cảm ơn Hoa Tươi 1080 rất nhiều vì đã trang trí thật ấn tượng cho đám cưới của chúng mình tại White Place ngày 22/12 vừa qua . Chúng mình nhận thấy được sự sáng tạo, cách làm chuyên nghiệp của các bạn và chắc chắn mình sẽ giới thiệu với những người thân, đồng nghiệp của mình với dịch vụ của các bạn
(Minh Hương – Thanh Tùng)
 
Tại sao chọn chúng tôi
  1. Sản phẩm luôn sáng tạo, tinh tế.
  2. Mạng lưới 63 tỉnh thành, gần 200 quốc gia.
  3. Giao hoa nhanh chóng, miễn phí nội thành.
  4. Ưu đãi chi phí tốt nhất.
  5. Đa dạng hình thức thanh toán, hoá đơn VAT.
  6. Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.
 
Đối tác