Chính sách vận chuyển, giao nhận | Chính sách

Chính sách vận chuyển, giao nhận

1. Chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí tới hầu hết các khu vực nội thành trong toàn quốc, với 1 số khu vực hoặc địa điểm xa trung tâm thành phố thị xã tại các tỉnh thì nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo tới quí khách mức phí cộng thêm so với giá đã được niêm yết trên website.

2. Thời gian chuyển phát hoa trong nước từ 7h00 đến 18h00 hàng ngày ( ngoài thời gian trên chúng tôi có thể cung cấp giao hàng tăng cường cho một số điều kiện phù hợp )

3.  Chúng tôi đặt mong muốn của khách hàng lên trước nhất khi thực hiện đơn hàng. Thông thường thời gian chuyển phát tối đa tiêu chuẩn cho một đơn hàng trong nước là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Với những đơn hàng cần nhanh, gấp thì thời gian có thể là 30 phút – 1 tiếng kể từ khi đặt hàng là có thể tới tay người nhận được

4. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: Hoa Tươi 1080 xác nhận thời gian cam kết giao đúng với ngày khách hàng mong muốn. Tuy nhiên vì đặc thù tại nhiều quốc gia thì phương thức vận chuyển sẽ thông qua đơn vị giao nhận chuyển phát nên giờ chính xác sẽ khó đảm bảo. Quí khách vui lòng thông tin tới chúng tôi ngay sau khi có thông tin đầy đủ để chúng tôi hỗ trợ quí khách hàng. Trước khi giao tới tay người nhận thì chúng tôi đều liên hệ với người nhận để đảm bảo địa chỉ và thời gian giao tới nơi phù hợp.

5. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

-  Nếu chưa rõ địa chỉ Hoa Tươi 1080 sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

-  Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Hoa Tươi 1080 sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

-  Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty…Trường hợp này không có ký nhận.

6. Trường hợp người nhận từ chối nhận đơn hàng:

Hoa Tươi 1080 sẽ thông báo với khách hàng và hủy bỏ đơn hàng.

7.  Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ Hoa Tươi 1080 lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian,  nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

8.  Trường hợp người nhận là khách Vip, bệnh nhân cách ly:

Một số công ty, bệnh viện không cho phép gặp người nhận, trường hợp này Hoa Tươi 1080 sẽ báo cho người nhận về điện hoa và gửi lại nơi cho phép như lễ tân, bảo vệ..Trong điều kiện có thể Hoa Tươi 1080 có thể lui lại thời gian giao hàng theo yêu cầu người nhận.

9.  Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

 
Hỗ trợ

Hỗ trợ 01

Hỗ trợ 02

Phía Nam

098.537.1080

Phía Bắc

0979.229.499

 
Hình ảnh khách hàng
hình ảnh

Hoa lan hồ điệp chúc mừng đối tác Nhật Bản
Chậu hoa lan hồ điệp đẹp thực hiện bới Hoa Tươi 1080


hình ảnh

Chậu Lan Hồ Điệp Tết Nguyên Đán 2016


hình ảnh

Dịch Vụ Điện Hoa Hoa Tươi Việt Nam Quốc Tế
Thiết kế hoa chúc mừng khai trương showroom nhạc cụ


hình ảnh

Tặng Hoa Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 / 10


hình ảnh

Giao lưu ra mắt bộ phim " Biết Chết Liền " - Hãng phim Lê Bảo Trung


Xem thêm
 
Lời khách hàng
Công ty chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ hoa tươi của các bạn, từ những bình hoa văn phòng hàng tuần đến hoa chúc mừng, chia buồn hay gửi hoa tới các tỉnh thành, các bạn hiểu ý khách hàng nhanh và làm rất đẹp - chắc chắn sẽ ủng hộ các bạn lâu dài
(Thuý Trúc – FPT HCM)
Vừa qua tôi có nhận được hoa của người thân từ Việt Nam gửi tặng, tôi rất thích bình hoa này, màu sắc thật sang trọng và hoa cũng tươi lâu nữa. Trong thời gian tới tôi sẽ gửi hoa về VN và tôi sẽ nhờ dịch vụ của bạn.
(Elly Trần – Texas – Hoa kỳ)
Dear hoatuoi1080.com, I just wanted to say a big thank you. I had flowers delivered to a Vietnam restaurant for my parents anniversary yesterday. Everything went perfectly. My mother was overwhelmed and very impressed with the artistic arrangment of the flowers. They were fresh and beautifully presented and she will enjoy them for days. Thank so much
(Jason Kelly- HSBC)
Mình cảm ơn Hoa Tươi 1080 rất nhiều vì đã trang trí thật ấn tượng cho đám cưới của chúng mình tại White Place ngày 22/12 vừa qua . Chúng mình nhận thấy được sự sáng tạo, cách làm chuyên nghiệp của các bạn và chắc chắn mình sẽ giới thiệu với những người thân, đồng nghiệp của mình với dịch vụ của các bạn
(Minh Hương – Thanh Tùng)
 
Tại sao chọn chúng tôi
  1. Sản phẩm luôn sáng tạo, tinh tế.
  2. Mạng lưới 63 tỉnh thành, gần 200 quốc gia.
  3. Giao hoa nhanh chóng, miễn phí nội thành.
  4. Ưu đãi chi phí tốt nhất.
  5. Đa dạng hình thức thanh toán, hoá đơn VAT.
  6. Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.
 
Đối tác