Hoa Tươi Tô Điểm Cho Tình Yêu Và Cuộc Sống | Tin tức công ty

Hoa Tươi Tô Điểm Cho Tình Yêu Và Cuộc Sống


Tại sao các chàng trai lại gửi hoa cho bạn gái mình vào ngày Valentine? Phải chăng đó là một xu hướng? Hay đó là một điều hiển nhiên? Còn các bạn gái nghĩ sao về hành động này nhỉ?

Có ý kiến cho rằng họ gửi hoa cho bạn gái vì lí do hết sức đơn giản là bạn gái của mình yêu hoa. Có ý kiến lại cho rằng hoa đẹp, đầy màu sắc và có hương thơm, giống cách con gái thích xuất hiện trước con trai. Còn phái đẹp, họ nghĩ gì?

1. Phái đẹp không quan trọng món quà họ nhận được nhiều hay ít. Được trân trọng nhiều hơn cả đó chính là công sức, tình cảm khi chuẩn bị món quà đó của chàng trai. Có lẽ đây mới là ý nghĩa lớn nhất, khiến hai người cùng tận hưởng niềm vui, hạnh phúc trong dịp quan trọng. Họ cảm thấy thật hãnh diện khi nhận món quà đến từ trái tim của người yêu.

2. Tặng hoa cho một người phụ nữ là một biểu tượng của sự lãng mạn. Có lẽ đó là do tác động của các phương tiện truyền thông mà những hình ảnh tặng hoa và nhận hoa được lan truyền nhiều hơn. Các nhà sản xuất truyền thông đã quay cảnh “đánh cắp trái tim” người phụ nữ phần lớn nhờ vào hành động tặng hoa. Thế là cánh mày râu cho rằng cảnh “đánh cắp” đó có thể diễn ra trong cuộc sống thật. Vậy thì ngần ngại gì mà không sử dụng hoa làm vũ khí?

3 . Có nhiều người tin rằng đó có thể là một nét văn hoá đẹp thể hiện tình yêu của bạn. Nếu gửi một bó hoa được coi là một nét văn hóa hay một biểu tượng của lãng mạn, cô gái sẽ thật hạnh phúc khi nhận được bó hoa vào ngày Valentine .

4 . Thay vì đặt câu hỏi "Tại sao cô gái yêu hoa?" , tại sao bạn không thắc mắc "Tại sao chàng trai thích chơi game hay các ứng dụng điện tử? " Nếu không có câu trả lời, bạn đã biết vì sao cô gái lại yêu hoa rồi đó.

5 . Chắc hẳn rằng sẽ có cô gái cho rằng việc gửi hoa là một sự lãng phí tiền bạc, thậm chí họ có thể nói với bạn rằng "Em sẽ hạnh phúc hơn nếu em nhận được chocolate, tiền bạc, hoặc một thứ gì đó em có thể sử dụng " , nhưng khi tặng hoa bạn dễ dàng nhận ra nụ cười trên khuôn mặt cô gái khi họ nhận được. Cho dù có những quan điểm khác nhau, nhưng với đa số người nhận thì được tặng hoa sẽ làm cho họ cảm thấy thật hạnh phúc.

Nếu bạn là một cô nàng yêu hoa, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc gửi hoa cho những người đàn ông bạn yêu quí ? Người đó không đâu xa có thể là cha của bạn, anh trai của bạn, người bạn trai thân thiết hay bạn trai của bạn. Hãy thử một lần để những cảm xúc trên khuôn mặt những người thân yêu ấy khắc sâu mãi mãi trong tâm trí bạn, đôi khi đó cũng chính là hạnh phúc trong những ngày trọng đại.

 
Các tin cùng chuyên mục
Hỗ trợ

Hỗ trợ 01

Hỗ trợ 02

Phía Nam

098.537.1080

Phía Bắc

0979.229.499

 
Hình ảnh khách hàng
hình ảnh

Hoa lan hồ điệp chúc mừng đối tác Nhật Bản
Chậu hoa lan hồ điệp đẹp thực hiện bới Hoa Tươi 1080


hình ảnh

Chậu Lan Hồ Điệp Tết Nguyên Đán 2016


hình ảnh

Dịch Vụ Điện Hoa Hoa Tươi Việt Nam Quốc Tế
Thiết kế hoa chúc mừng khai trương showroom nhạc cụ


hình ảnh

Tặng Hoa Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 / 10


hình ảnh

Giao lưu ra mắt bộ phim " Biết Chết Liền " - Hãng phim Lê Bảo Trung


Xem thêm
 
Lời khách hàng
Công ty chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ hoa tươi của các bạn, từ những bình hoa văn phòng hàng tuần đến hoa chúc mừng, chia buồn hay gửi hoa tới các tỉnh thành, các bạn hiểu ý khách hàng nhanh và làm rất đẹp - chắc chắn sẽ ủng hộ các bạn lâu dài
(Thuý Trúc – FPT HCM)
Vừa qua tôi có nhận được hoa của người thân từ Việt Nam gửi tặng, tôi rất thích bình hoa này, màu sắc thật sang trọng và hoa cũng tươi lâu nữa. Trong thời gian tới tôi sẽ gửi hoa về VN và tôi sẽ nhờ dịch vụ của bạn.
(Elly Trần – Texas – Hoa kỳ)
Dear hoatuoi1080.com, I just wanted to say a big thank you. I had flowers delivered to a Vietnam restaurant for my parents anniversary yesterday. Everything went perfectly. My mother was overwhelmed and very impressed with the artistic arrangment of the flowers. They were fresh and beautifully presented and she will enjoy them for days. Thank so much
(Jason Kelly- HSBC)
Mình cảm ơn Hoa Tươi 1080 rất nhiều vì đã trang trí thật ấn tượng cho đám cưới của chúng mình tại White Place ngày 22/12 vừa qua . Chúng mình nhận thấy được sự sáng tạo, cách làm chuyên nghiệp của các bạn và chắc chắn mình sẽ giới thiệu với những người thân, đồng nghiệp của mình với dịch vụ của các bạn
(Minh Hương – Thanh Tùng)
 
Tại sao chọn chúng tôi
  1. Sản phẩm luôn sáng tạo, tinh tế.
  2. Mạng lưới 63 tỉnh thành, gần 200 quốc gia.
  3. Giao hoa nhanh chóng, miễn phí nội thành.
  4. Ưu đãi chi phí tốt nhất.
  5. Đa dạng hình thức thanh toán, hoá đơn VAT.
  6. Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.
 
Đối tác