12 tips cực hay giúp bạn lên ý tưởng cho ngày cưới | Tin tức công ty

12 tips cực hay giúp bạn lên ý tưởng cho ngày cưới

Danh sách 10 lời khuyên cực kỳ bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn gói gọn thời gian lên kế hoạch cho ý tưởng của mình trong vòng 15 phút

Không chỉ riêng bạn mà thông thường mọi cô dâu đều gặp khó khăn trong bước đầu tiên lên ý tưởng cho ngày cưới của mình. Có cô dâu tìm nguồn cảm hứng từ các website trên mạng, có cô dâu hỏi thăm ý kiến của những cô dâu trước hay những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên, danh sách 10 lời khuyên cực kỳ bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn gói gọn thời gian lên kế hoạch cho ý tưởng của mình trong vòng 15 phút:

    1. Bắt đầu một cách có tổ chức: Tìm một nơi để những ý tưởng của bạn được đưa vào đó. Đó có thể là một cuốn sổ tay hay những tờ giấy ghi chú được gắn trên cửa ra vào, bàn làm việc cá nhân hay bàn làm việc tại văn phòng. Thậm chí bạn có thể tạo chúng trên màn hình máy tính, miễn rằng bạn chắc chắn rằng chúng được bạn để mắt tới.

 2. Tìm nguồn cảm hứng không chỉ tại các website về cưới: Bạn có thể tìm thấy  ý tưởng đặc biệt trong các tạp chí thời trang, tạp chí về nội thất hoặc các blog ý tưởng thiết kế. Những chi tiết trang trí trên bao bì hay văn phòng phẩm cũng chứa đựng rất nhiều nguồn sáng tạo.

 3. Bắt đầu thu thập những đồ dùng mà bạn yêu thích: Nếu bạn thích trên bàn tiếp khách của mình có những khuôn nến nhỏ hay những chiếc tách thả hoa hồng thì hãy thu thập chúng ngay từ lúc bắt đầu.

alt 

 4. GIỮ ĐỊA ĐIỂM VÀ NGÀY GIỜ TỔ CHỨC CỦA BẠN TRONG TÂM TRÍ: Trong khi làm việc với những ý tưởng hiện ra liên tục trong đầu, hãy giới hạn chúng bằng việc nghĩ đến không gian thực tế của bạn. Chiếc thảm màu đỏ hay nơ ghế màu hồng đều ảnh hưởng đến những gì mà bạn sẽ lựa chọn.

 5. Chọn những dấu hiệu chứng tỏ hai bạn là một đôi: Hoặc chọn những thứ có cặp, chúng giúp tiệc cưới của bạn trở nên ngọt ngào và thi vị hơn bao giờ hết.

 6. Chọn màu sắc đi kèm: Thông thường người ta hay gọi những màu sắc cùng tông màu là family-color. Ví dụ như màu hồng sẽ có thêm màu hồng san hô, màu hồng mận chin…

 7. Hãy lưu ý chủ đề và phong cách bạn chọn: Nếu tiệc cưới của bạn được tổ chức trong không gian trầm ấm, kiểu mẫu và bạn muốn mọi thứ đều mang màu sắc retro? Hãy giữ tất cả các chi tiết đều tạo cho bạn cảm giác rung cảm cổ điển.

 8. BỎ NHỮNG CHI TIẾT THỪA: Sau khi đã lên danh sách tất cả những chi tiết mà bạn mong muốn, hãy cân nhắc lại một lần nữa để gạt bỏ những chi tiết thừa, không cần thiết và giảm được chi phí cho tiệc cưới của bạn. Ví dụ: có nhất thiết là bạn cần có rất nhiều hoa hay nến trên bàn tiệc cưới không?

alt 

 9. Cảm thấy như đang mắc kẹt?: Hãy đặt những ý tưởng của bạn sang một bên vài ngày. Khi bạn quay lại với chúng, bạn sẽ cảm thấy mình sẵn sàng cho những thay đổi mà những ngày trước bạn chưa nhận thấy.

10. Lưu lại tất cả những ý tưởng của bạn: Bạn không thể thuyết minh cho các dịch vụ của bạn bằng chỉ bằng lời. Bất kỳ những mong muốn nào của bạn cũng cần được thể hiện bằng hình ảnh.

11. Gửi chúng đến dịch vụ của bạn: Đừng ngại hay cảm thấy lo lắng rằng bạn đang đòi hỏi dịch vụ của mình. Hãy thật sự nhiệt tình khi trao đổi và yêu cầu họ đáp ứng những mong muốn thiết thực của bạn.

12. Tận dụng chúng cho những dịp kế tiếp: Giữ lại mọi vật dụng cho tiệc liên hoan, sinh nhật, hay tiệc cưới của bạn bè…


 
Các tin cùng chuyên mục
Hỗ trợ

Hỗ trợ 01

Hỗ trợ 02

Phía Nam

098.537.1080

Phía Bắc

0979.229.499

 
Hình ảnh khách hàng
hình ảnh

Hoa lan hồ điệp chúc mừng đối tác Nhật Bản
Chậu hoa lan hồ điệp đẹp thực hiện bới Hoa Tươi 1080


hình ảnh

Chậu Lan Hồ Điệp Tết Nguyên Đán 2016


hình ảnh

Dịch Vụ Điện Hoa Hoa Tươi Việt Nam Quốc Tế
Thiết kế hoa chúc mừng khai trương showroom nhạc cụ


hình ảnh

Tặng Hoa Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 / 10


hình ảnh

Giao lưu ra mắt bộ phim " Biết Chết Liền " - Hãng phim Lê Bảo Trung


Xem thêm
 
Lời khách hàng
Công ty chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ hoa tươi của các bạn, từ những bình hoa văn phòng hàng tuần đến hoa chúc mừng, chia buồn hay gửi hoa tới các tỉnh thành, các bạn hiểu ý khách hàng nhanh và làm rất đẹp - chắc chắn sẽ ủng hộ các bạn lâu dài
(Thuý Trúc – FPT HCM)
Vừa qua tôi có nhận được hoa của người thân từ Việt Nam gửi tặng, tôi rất thích bình hoa này, màu sắc thật sang trọng và hoa cũng tươi lâu nữa. Trong thời gian tới tôi sẽ gửi hoa về VN và tôi sẽ nhờ dịch vụ của bạn.
(Elly Trần – Texas – Hoa kỳ)
Dear hoatuoi1080.com, I just wanted to say a big thank you. I had flowers delivered to a Vietnam restaurant for my parents anniversary yesterday. Everything went perfectly. My mother was overwhelmed and very impressed with the artistic arrangment of the flowers. They were fresh and beautifully presented and she will enjoy them for days. Thank so much
(Jason Kelly- HSBC)
Mình cảm ơn Hoa Tươi 1080 rất nhiều vì đã trang trí thật ấn tượng cho đám cưới của chúng mình tại White Place ngày 22/12 vừa qua . Chúng mình nhận thấy được sự sáng tạo, cách làm chuyên nghiệp của các bạn và chắc chắn mình sẽ giới thiệu với những người thân, đồng nghiệp của mình với dịch vụ của các bạn
(Minh Hương – Thanh Tùng)
 
Tại sao chọn chúng tôi
  1. Sản phẩm luôn sáng tạo, tinh tế.
  2. Mạng lưới 63 tỉnh thành, gần 200 quốc gia.
  3. Giao hoa nhanh chóng, miễn phí nội thành.
  4. Ưu đãi chi phí tốt nhất.
  5. Đa dạng hình thức thanh toán, hoá đơn VAT.
  6. Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.
 
Đối tác